Vinhomes Metropolis là khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp do thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam – Vinhomes làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô Hà Nội, tại vị trí giao nhau giữa 3 quận: Ba Đình, Cầu Giấy và Đống Đa, Vinhomes Metropolis sẽ mang lại cho cư dân một phong cách sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp khác biệt.

Sơ đồ tổng thể dự án Vinhomes Metropolis:

Sơ đồ Metropolis Vinhomes

Mặt bằng tòa M1 – Vinhomes Metropolis:

Vinhomes Metropolis là dự án HOT nhất trong các dự án của Vinhomes (Vingroup) không chỉ là vì vị trí vàng trung tâm của trung tâm mà còn là vì thiết kế vô cùng hiện đại.

Toà M1 là một trong ba tòa căn hộ của dự án Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai. Với thiết kế hiện đại 13 căn hộ trên 41 tầng. M1 nằm kế cận với khối tháp văn phòng, Trường Tiểu học và THCS vinschool và tiếp giáp gần nhất với mặt đường Liễu Giai và Kim Mã. Từ tất cả các hướng, cư dân tương lai đều sở hữu tầm nhìn rộng mở và thoáng đạt.

Dưới đây là mặt bằng tổng thể của tòa M1:

Mặt bằng thiết kế M1 Vinhomes Metropolis

Mặt bằng tòa M2 – Vinhomes Metropolis:

M2 cao 45 tầng và M2 là một trong ba tòa của dự án Vinhomes Metropolis. Với vị trí nằm giữa 2 tòa M1 và M3 có hướng view đẹp xuống nội khu, hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ.

Cũng giống như 2 tòa M1 và M3 thì Tòa M2 cũng được thừa hưởng một hệ thống tiện ích cảnh quan mà chủ đầu tư mang lại cho cư dân. Khác biệt của tòa M2 so với các tòa khác là điểm nhấn về thiết kê, với 15 căn trên 1 mặt sàn.

Dưới đây là mặt bằng tổng thể của tòa M2:

mặt bằng thiết kế toà M2 vinhomes metropolis

Mặt bằng tòa M3 – Vinhomes Metropolis:

Toà M3 Metropolis có vị trí vô cùng đẹp: kề cận trường liên cấp Vinschool và tiếp giáp với Đại sứ quán Nhật Bản, Tòa M3 sẽ là tòa căn hộ được nhiều người lựa chọn để định cư tại dự án. M3 gần với các con đường chính của Thủ đô như Liễu Giai, Kim Mã,… tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân có thể di chuyển và đi lại phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tất cả căn hộ của tòa M3 sở hữu hướng view đẹp và rộng mở ra Hồ Tây, trong đó các căn hướng Đông có thêm tầm nhìn về phía trung tâm thành phố và khu ngoại giao đoàn và các căn hộ phía Tây thì hường về phía nội khu với vờn nổi sinh thái vô cùng đẹp.

Dưới đây là mặt bằng tổng thể của tòa M3:

mặt bằng thiết kế toà M3 vinhomes metropolis

Vihomes Metropolis - Nhất Vị trí, Nhì Hướng

Vinhomes Metropolis là khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp do thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam – Vinhomes làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô Hà Nội, tại vị trí giao nhau giữa 3 quận: Ba Đình, Cầu Giấy và Đống Đa.

Vinhomes Metropolis là dự án căn hộ chung cư cao cấp gồm 3 toà: M1 (41 tầng), M2 và M3 (45 tầng) với số lượng căn hộ : Trên 1000 căn hộ cao cấp, 11 căn Skyvilla, 5 căn Penthouse. Mật độ căn hộ/sàn : 13 căn hộ/sàn. Mật độ thang máy với 10 thang máy/sàn. Dự án sẽ mang lại cho cư dân một phong cách sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp khác biệt.

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
hotline tư vấn bán metropolis